Star Football VTVcab

Sự kiện ra mắt của VTVcab Star Football đã thu hút và nhận được sự quan tâm của các danh thủ, tuyển thủ quốc gia và các diễn viên nổi tiếng, các ngôi sao giải trí được nhiều khán giả yêu thích. VTVcab Star Football không chỉ là nơi để giải trí mà còn là môi trường để trẻ em tập luyện, vận động, tăng cường thể lực, tránh được những vấn đề cân nặng, chống lại các bệnh thường gặp.

Học viên tham gia học tập tại Trung tâm sẽ được huấn luyện bởi các gia chuyên gia, các HLV, các ngôi sao bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên được làm việc với cựu danh thủ Vũ Như Thành và các ngôi sao bóng đá Việt Nam.
Một điều đặc biệt được cựu danh thủ Vũ Như Thành chia sẻ là anh mong muốn VTVcab Star Football sẽ không bỏ sót tài năng bóng đá Việt Nam. Bởi các trung tâm bóng đá lớn như PVF, Viettel hay HAGL trong quá trình tuyển chọn, không tránh được việc sẽ bỏ qua những tài năng bóng đá. Còn VTVcab Star Football  sẽ là điểm đến để chơi bóng và kết nối, tất cả những em nhỏ hoàn toàn có thể chắp cánh ước mơ tại đây. Vũ Như Thành cho biết: “Bóng đá không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe mà còn là sự kết nối. Khi chúng ta xây dựng được các trung tâm đào tạo trẻ thì bóng đá Việt Nam có thể phát hiện ra nhiều ngôi sao trong tương lai. Tôi rất vinh dự khi được hợp tác với VTVCab để tạo ra lớp kế cận cho bóng đá Việt Nam”.
Các khóa học đầu tiên được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần tại các cụm sân: Thượng Đình, Lê Trọng Tấn, Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.
Trước thời điểm tổ chức lễ ra mắt chính thức, Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ em Star Football đã có hơn 1 năm vận hành, thu hút hơn 500 cầu thủ nhí từ 5 tuổi đến 13 tuổi, tập luyện tại 11 cụm sân ở Hà Nội. Với mục tiêu phát hiện các tài năng bóng đá trẻ, các cầu thủ có nhiều triển vọng, đặc biệt ở lứa tuổi U9 và U11, sẽ được đào tạo nâng cao dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên từng là danh thủ một thời.
Hiện tại, Trung tâm đã có 1 học viên được tuyển chọn vào Học viện Bóng đá Juventus, 2 học viên vào Học viện Bóng đá PVF, 2 học viên vào đội năng khiếu của Thanh Hóa, 1 học viên vào đội năng khiếu của Quảng Ninh, 1 học viên được Trung tâm Bóng đá Viettel tuyển chọn…