Song ai đủ tiêu chuẩn chinh phục trái tim “hot-girl” mới nổi

Mới bước sang tuổi 18, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi môi trái tim chúm chím cùng ánh mắt dễ thương biết cười, cầu thủ Trần Thị Duyên của Phong Phú Hà Nam khiến biết bao chàng trai phải “trồng cây si trước ngõ”. Song ai đủ tiêu chuẩn chinh phục trái tim “hot-girl” mới nổi của bóng đá Việt Nam?

Hot-girl bóng đá Trần Thị Duyên: Tết này, ai sẽ yêu nàng?

Hữu xạ tự nhiên hương

Lần đầu tiên ra mắt trong đội hình chính thức của Phong Phú Hà Nam tại giải VĐQG nữ 2017, hậu vệ Trần Thị Duyên đã để lại ấn tượng thật sự đậm nét. Chưa thể so sánh với những đàn chị như Tuyết Dung, Bùi Thị Như, Thanh Hương về kinh nghiệm, tài năng cũng như sự bền bỉ trên sân cỏ, nhưng bù lại nhan sắc trời phú ở tuổi thiếu nữ của cô gái Bình Lục (Hà Nam) khiến biết bao chàng trai không thể rời mắt.
Mọi chuyện đều có căn nguyên của nó. Màn so tài giữa Phong Phú Hà Nam và Than Khoáng sản Việt Nam vào tháng 11 vô tình khiến cô gái có khuôn mặt như búp bê gây sốt với giới truyền thông và cộng đồng mạng. Sau bài viết của báo Bóng đá, một loạt các trang tin, báo điện tử cũng như mạng xã hội dẫn nguồn, đăng tải hình ảnh của Duyên.
Cô gái sinh năm 2000 khi ấy còn không biết mình đã làm bao chàng trai phải mê mẩn với những bức hình đáng yêu trên sân cỏ trong buổi tối sau trận đấu đó. Để rồi khi buổi sáng tỉnh dậy, Duyên giật mình khi nhận “bão like” và hàng ngàn lượt người xin kết bạn trên mạng xã hội.
“Lúc bấy giờ cảm xúc của em như một mớ bòng bong. Ban đầu thì giật mình ngạc nhiên. Sau đấy có chút tự hào, phấn khởi nhưng rồi lại cảm thấy sợ, lo lắng. Bởi mình là cầu thủ trẻ, mới lần đầu dự giải VĐQG mà nhận nhiều sự chú ý thế này có thể ảnh huởng đến sự nghiệp”, Duyên thật lòng bày tỏ.
Số lượt người theo dõi Duyên tăng lên đến hàng ngàn. Một bức ảnh của cô cũng nhận vô vàn lượt “thả tim” trên Facebook. Sự dễ thương, nụ cười tỏa nắng cùng đôi môi trái tim chúm chím biến cô thành “hot-girl” mới của bóng đá Việt Nam. Một phần nào đó, sự xuất hiện của Duyên mang đến một làn gió mới cho Phong Phú Hà Nam nói riêng và giải VĐQG nữ nói chung. Số lượt khán giả đến sân theo dõi tăng lên. Số cổ động viên nam theo dõi các trận đấu bóng đá nữ cũng nhiều lên trông thấy. Có thể, Duyên chưa tạo ra nhiều dấu ấn chuyên môn trên sân cỏ. Nhưng chí ít, việc cô gái có khuôn mặt búp bê của Phong Phú Hà Nam ra sân cũng hâm nóng thêm bầu không khí cho giải VĐQG nữ.