Solskjaer xác định 3 cái tên chắc chắn rời M.U

Sau khi thay thế Jose Mourinho vào tháng 12/2018, Solskjaer đã làm rất tốt nhiệm vụ của một HLV tạm quyền. M.U từ chỗ là một tập thể rệu rã đã thể hiện một sức sống mới với chuỗi trận bất bại ấn tượng.

Nhiều khả năng vị chiến lược gia người Na Uy sẽ được trao một bản hợp đồng chính thức. Và ông cũng đã chuẩn bị cho những dự định mới cùng Quỷ đỏ thành Manchester.
Theo Manchester Evening News, Solskjaer đã xác định các cầu thủ cần bán vào mùa Hè. Đội trưởng Antonio Valencia chắc chắn sẽ rời đi, trong khi Matteo Darmian và Marcos Rojo cũng được gợi ý tìm kiếm bến đỗ khác.
Alexis Sanchez là một trường hợp khá rắc rối. Anh không thể hiện được năng lực từ khi chuyển đến Man United từ Arsenal tháng 1/2017. Man United muốn thu lại một khoản kha khá bằng cách bán anh. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại không có nhiều đội bóng sẵn sàng giải cứu ngôi sao người Chile.
Ander Herrera sau quãng thời gian thi đấu xuất sắc nhiều khả năng sẽ được gia hạn hợp đồng. Trong khi đó, trường hợp của người đồng hương Juan Mata lại phức tạp hơn. Mata muốn có hợp đồng 2 năm nhưng Quỷ đỏ lại chỉ muốn ký 1 năm cùng tùy chọn gia hạn.