Mane đã sẵn sàng gia nhập Real

Mane đang có phong độ tuyệt vời trong màu áo Liverpool từ đầu năm 2019 tới nay, khi nổ súng 11 lần ở 11 trận gần nhất trên mọi đấu trường, qua đó giúp The Kop đang hướng đến mục tiêu giành cú đúp danh hiệu Ngoại hạng Anh và Champions League.

Chính màn trình diễn thăng hoa này đang giúp Mane lọt vào mắt xanh của HLV Zinedine Zidane, người muốn đưa cựu cầu thủ Southampton về với Real trong triều đại thứ 2 của mình tại sân Bernabeu.

Romeu và Mane đối đầu nhau

Romeu và Mane đối đầu nhau
Trong phát biểu mới đây của mình, tiền vệ Romeu, người từng thi đấu với Mane trong màu áo Southampton tin rằng đồng đội cũ đã sẵn sàng chuyển tới Real và giúp đội bóng Hoàng gia trở lại đúng quỹ đạo.
“Anh ấy đã sẵn sàng cho việc chuyển tới Real. Madrid hơi yếu trong tấn công và anh ấy là mẫu cầu thủ gây nhiều sát thương trong không gian mở. Mane có thể giúp họ đảo ngược tình thế hiện tại. Mane mang tới sự thay đổi trong tấn công, nhưng anh ấy không phải là cầu thủ ghi bàn như Cristiano Ronaldo, người luôn vượt lên trên tất cả”, Romeu chia sẻ với Marca.
Đề cập về khả năng của Mane, cựu ngôi sao trưởng thành từ lò La Masia cho hay: “Điều tôi muốn nhấn mạnh trên hết là tốc độ của Mane. Anh ấy là cầu thủ rất mạnh mẽ và nhanh chóng mặt. Mane có phẩm chất thể chất và kỹ thuật đặc biệt”.
“Ở Liverpool, anh ấy đã trưởng thành rất nhiều. Mùa này, Mane đang tận hưởng những gì tuyệt vời nhất trước khung thành đối phương. Tôi nghĩ rằng Mane có được sự bình tĩnh khi ghi bàn hoặc kiến tạo. Đó là yếu tố quyết địn”, Romeu kết luận.