M.U tin Solskjaer sẽ có hợp đồng chính thức

Lên thay Jose Mourinho dẫn dắt Man Utd đầy bất ổn với không ít hoài nghi về năng lực nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã khiến những CĐV khó tính nhất phải hài lòng. Từ chỗ kém nhóm dự Champions League 11 điểm, 10 trận thắng và 2 trận hòa đã giúp Quỷ đỏ của Solsa áp sát vị trí thứ 3 trên BXH với chỉ 3 điểm ít hơn Tottenham. 

Ngoài thất bại trước đối thủ có lực lượng mạnh hơn PSG tại Champions League, nhìn chung Man Utd đã làm rất tốt dưới thời Solskjaer. Chiến lược gia người Na Uy không chỉ gây ấn tượng về mặt kết quả mà cả lối chơi lẫn tài xoay sở giữa lúc đội bóng gặp “bão chấn thương” cũng rất tuyệt vời. Ông cũng được lòng các học trò và kiểm soát được phòng thay đồ.

Nguồn tin uy tín Telegraph khẳng định, Solskjaer đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phòng thay đồ Man Utd. Bên cạnh lối chơi hay chiến thuật phù hợp, các ngôi sao còn công nhận việc Solsa đã giúp họ khai thác được tối đa năng lực bản thân, điều đã bị kiềm tỏa rất nhiều dưới thời Mourinho. Đây cũng là tiêu chí quan trọng bậc nhất trong kế hoạch tuyển HLV của BLĐ Quỷ đỏ.

Ngoài ra, các cầu thủ Man Utd còn rất hài lòng khi được làm việc với đội ngũ phụ tá của Solskjaer gồm Mike Phelan (trợ lý lâu năm của Sir Alex Ferguson), cựu thủ quân Michael Carrick cùng các HLV Kieran McKenna và Mark Dempsey. Đó là chưa kể những huyền thoại của sân Old Trafford như Gary Neville hay Rio Ferdinand cũng đều hết lòng ủng hộ Solsa nắm quyền chính thức.

Thực tế, Man Utd cũng đã ngấm ngầm “chốt” tương lai của Solskjaer khi đưa ông lên làm trung tâm trong video quảng cáo kêu gọi NHM mua vé cả mùa của CLB. Bản thân chiến lược gia người Na Uy cũng úp mở: “Sẽ thật lạ nếu bạn xuất hiện trong đoạn video đó nếu mùa sau không còn ở đây nữa”.