Làm sao để ‘mở khóa’ Paul Pogba

Làm sao để ‘mở khóa’ Paul Pogba, đó là câu hỏi cần có lời giải. Hãy cùng nghe qua những nhận định chuyên sâu của chuyên gia Danny Higginbotham.

Higginbotham nói với Match Center: “Khi United có hai trung vệ và hai tiền vệ phòng ngự, Pogba được phép dâng cao, thêm vào đó, họ có thể kéo dãn hàng thủ đối phương với cặp hậu vệ cánh.

Điều này cho phép 4 cầu thủ tấn công hoán đổi vị trí, chơi gần nhau hơn và đó là cách bạn tận dụng tốt nhất Paul Pogba. Khi United có người bọc lót, Pogba không phải lo lắng về những gì đằng sau anh ấy. Anh ấy có thể tập trung vào nhiệm vụ tấn công. Pogba ở trạng thái tốt nhất khi anh ấy ở phía sau hàng tiền vệ đối phương. Sẽ là cơn ác mộng đối với các hậu vệ bởi họ không muốn ra sân và theo kèm Pogba.

How can Paul Pogba flourish at Manchester United? - Bóng Đá

 Pogba xuất sắc hơn khi có Herrera.

Khi không có Herrera [trong trận thua Manchester City], Pogba đã đóng một vai trò lùi sâu hơn, nơi anh ấy có thể điều tiết thế trận. Chúng ta biết Pogba đã có một pha chuyền bóng tuyệt vời, nhưng bạn vẫn muốn thấy anh ấy chơi cao hơn. Chúng ta biết Pogba tốt như thế nào với trái bóng dưới chân mình, nhưng anh ấy càng lên cao, bạn sẽ càng thấy tuyệt vời.