Fun88 : tiền vệ người Pháp nên rời khỏi Man Utd để tốt cho cả 2 bên

Cựu tiền vệ Paul Ince đã so sánh Paul Pogba với huyền thoại Eric Cantona, nhưng cho rằng tiền vệ người Pháp nên rời khỏi Man Utd để tốt cho cả 2 bên.

Phải thừa nhận Pogba là tiền vệ ở đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, ở Man Utd, ngôi sao người Pháp thi đấu khá phập phù. Đã thế, những tin đồn về tương lai Pogba liên tục mọc lên khiến NHM Quỷ đỏ khó thể an tâm.

Paul Ince: Pogba giống Cantona - Bóng Đá

 HLV Mourinho luôn phải đau đầu về Pogba.

Paul Ince lên tiếng: “Tôi không thể nói rằng tôi ngạc nhiên khi nghe những tin đồn về Paul Pogba, rằng ấy muốn rời Old Trafford vào tháng Giêng. Gần đây, Pogba nói rằng cậu ấy hạnh phúc với Man Utd, nhưng tôi không tin bất cứ điều gì.

Tôi tin rằng việc Pogba rời khỏi United sẽ điều phù hợp, với cả hai bên. Nếu chúng ta trung thực, Pogba chưa và sẽ không bao giờ ổn định khi trở lại Utd. Màn trình diễn của cậu ấy không hề ổn định, nó cứ đi từ đẳng cấp thế giới về trung bình vậy, và luôn có những lời đồn về tương lai cậu ấy ở Man Utd.

Tính cách của Pogba như muốn khuấy động những tin đồn, ví dụ như bức ảnh chụp với Messi gần đây. Cậu ấy muốn là tâm điểm, cậu ấy muốn mọi người nói về mình.

Những câu chuyện xung quanh Pogba nhắc tôi nhớ đến Eric Cantona. Luôn có chuyện gì đó xảy ra với Eric, nhưng anh ấy quá giỏi để giải quyết mọi vấn đề. Eric không quan tâm đến tất cả những lời bàn tán xung quanh. Đừng hiểu lầm, tôi không nói Pogba là Cantona, nhưng nếu Pogba chơi ở đẳng cấp cao nhất thì không ai ở United sẽ quan tâm đến những câu chuyên đi kèm cái tên Paul Pogba cả.”