Fun78 : “Công thần 8 năm” trở lại Juventus

Các Juventini chắc chắn vẫn chưa thể quên Andrea Barzagli. Cựu trung vệ sinh năm 1981 từng có hơn 8 mùa giải khoác áo Juventus, trở thành 1 trong những cái tên rất quan trọng trong gần 1 thập kỉ thống trị bóng đá Italia của “lão phu nhân”. Andrea Barzagli đã kết hợp cùng với Leonardo Bonucci và Giorgio Chiellini tạo nên bức tường phòng ngự BBC trứ danh. Tổng cộng, anh đã giành được 8 Scudetto, 4 Coppa Italia, 4 Supercoppa Italiana và 2 lần lọt vào chung kết UEFA Champions League.

Andrea Barzagli trở lại Juventus - Bóng Đá

 Andrea Barzagli đã trở lại Juventus làm việc.

Cuối mùa giải vừa qua, Andrea Barzagli đã tuyên bố giã từ sự nghiệp cầu thủ và chia tay Juventus. Tuy nhiên, ngày hôm nay, anh chính thức quay trở lại mái nhà xưa để đảm nhiệm cương vị mới, đó là trợ lí cho HLV Maurizio Sarri. Cách đây ít giờ, trên trang chủ của Bianconeri đã đăng 1 thông báo với nội dung như sau:

“Ngày 19/5 vừa qua, trước khi nâng cao danh hiệu Scudetto thứ 8 liên tiếp, chúng tôi đã có mặt tại Allianz Stadium cùng với tất cả các cầu thủ Juventus để chứng kiến Andrea Barzagli tuyên bố giải nghệ. Nhưng đó chỉ là lời tạm biệt với sự nghiệp cầu thủ và với chúng tôi. Trên thực tế, ngày hôm nay, Andrea Barzagli đã quay trở lại Juventus.

Chính xác hơn, Barza sẽ là trợ lý kĩ thuật của đội 1 và sẽ bắt đầu làm việc vào ngày mai, trong buổi tập đầu tiên của đội bóng.

Chào mừng đã trở về nhà, Andrea, và hãy làm việc thật tốt!”