Bóng đá Fun88 : Real Madrid hiện tại đang xuất hiện một “khối ung nhọt”

Theo nhận định của chuyên gia bóng đá Ian McGarry, phòng thay đồ của Real Madrid hiện tại đang xuất hiện một “khối ung nhọt” cần được loại bỏ.

Real Madrid đang trải qua một quãng thời gian thật sự khó khăn khi trong 8 trận đấu đã qua, Kền kền trắng chỉ giành được đúng 2 chiến thắng, ghi đúng 8 bàn và để lọt lưới đến 13 lần.

Kết quả, đội chủ sân Santiago Bernabeu đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng La Liga với chỉ 14 điểm sau 10 vòng đấu.

Đáng chú ý, trận thua thảm bại 1-5 trước đại kình địch Barcelona ở El Clasico đã khiến HLV Julen Lopetegui mất ghế và làm cho tình hình ở Real càng thêm hỗn loạn hơn bao giờ hết.

Nhận xét về sự rối ren ở Madrid, chuyên gia bóng đá, Ian McGarry đã chỉ ra rằng có một cầu thủ luôn đứng sau các rắc rối ở phòng thay đồ và Ban lãnh đạo câu lạc bộ nên tìm cách “giải quyết” nhân vật này.

Cụ thể: McGarry nói: “Bằng những tiếp xúc của bản thân với nội bộ Real, tôi đã nhận được một thông tin cho rằng, có người xem Sergio Ramos như một ung nhọt ở phòng thay đồ đội bóng và cần phải bị loại bỏ.

McGarry cho rằng Ramos chính là “ung nhọt” ở Real Madrid.

Thật sự, đó là một vấn đề nghiêm trọng. Với tư cách là một đội trưởng và biểu tượng câu lạc bộ như Ramos, điều đó lại càng trở nên khó xử hơn.

Tôi nghĩ Ramos nên tìm cách xử lý ôn hòa hơn mối quan hệ với các huấn luyện viên thay vì chỉ tìm cách làm chủ phòng thay đồ và bắt mọi người phải sống theo quy luật của mình“.