Bóng đá Fun78 : Woodward rời bỏ chiếc ghế Phó Chủ Tịch của CĐV Manchester United chắc sẽ còn rất lâu

ước vào mùa giải năm nay, Man Utd vẫn chưa có chút khởi sắc nào trong lối chơi, để rồi thành tích mà họ đạt được sau 4 vòng đấu đầu tiên tại Premier League mùa này là không thật sự thuyết phục.

Cụ thể sau khi thắng tưng bừng ở trận mở màn, Man Utd của Ole Gunnar Solskjær đã không thắng thêm trận nào để rồi hiện chỉ có 5 điểm và đang xếp thứ 8 trên BXH tại Premier League.

Tin buồn cho CĐV Man Utd, nhà Glazers vẫn tín nhiệm Ed Woodward - Bóng Đá

Nhà Glazers vẫn rất tín nhiệm Ed Woodward trong việc đưa ra các chính sách xây dựng đội bóng trong mùa hè vừa qua.

Mặc dù thành tích không tốt là thế, nhưng Ed Woodward vẫn đang nhận được những sự tín nhiệm rất cao từ nhà Glazers. Nguyên nhân là vì Ed Woodward tiếp tục có những chính sách chuyển nhượng rất hợp ý của các ông chủ người Mỹ.

Ngoài việc đẩy đi các cầu thủ không còn cần thiết để giảm đi không ít gánh nặng trong quỹ lương, mà Ed Woodward cũng đã giữ chân được những cầu thủ mang giá trị thương mại rất cao như Pogba hay De Gea.

Bên cạnh đó, nhà Glazers cũng đánh giá rất cao việc Ed Woodward thành công trong việc chiêu mộ Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Daniel James. Càng đáng mừng hơn, cho đến thời điểm hiện tại, cả 3 tân binh này đều đang có sự hòa nhập rất tốt tại Old Trafford.