Asian Cup 2019 : HLV Park Hang-seo đã thở phào nhẹ nhòm

Buổi tập mới đây của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã thở phào nhẹ nhòm khi ông có đầy đủ nhưng quân bài mạnh nhất không còn ai chấn thương.

 - Bóng Đá

Ở các buổi tập trước đó, tiền vệ Trọng Hoàng đã bị chấn thương dây chằng cấp độ 1 trong trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 và bỏ ngỏ khả năng tham dự VCK Asian Cup 2019. uy nhiên, được sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ đội tuyển cũng như sự hỗ trợ từ HLV thể lực Willander Fonseca, tiền vệ này đã có sự hồi phục nhanh hơn dự kiến.

 - Bóng Đá

Đến buổi tập chiều này, Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục và tham gia vào phần tập đối kháng cùng các đồng đội.

 - Bóng Đá

Tất nhiên, Trọng Hoàng vẫn cần thêm thời gian để củng cố nền tảng thể lực nhằm đáp ứng với cường độ vận động rất cao nếu như thi đấu tại VCK Asian Cup 2019.

 - Bóng Đá

Như vậy, cho đến thời điểm này, HLV Park Hang-seo đã có trong tay trọn vẹn lực lượng. Những cầu thủ bị chấn thương đều đã hoà nhập trở lại và may mắn không có thêm trường hợp nào bị đau hoặc có vấn đề về sức khoẻ.

 - Bóng Đá

Trong thời gian còn lại, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiếp tục theo dõi phong độ và sự thể hiện của các cầu thủ để chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ vào thời điểm 1 ngày trước trận ra quân tại VCK Asian Cup 2019.

 - Bóng Đá

Được biết ngày 04/01, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển từ Qatar sang UAE để tham dự Asian Cup 2019. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận đấu vòng vòng bảng lần lượt gặp Iraq (08/01), Iran ngày (12/01) và Yemen ngày (16/01).