Văn Hậu hăng say tập luyện

Mới đây, Văn Hậu bất ngờ được Borussia Monchengladbach – đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga quan tâm. Được biết, CLB từng hạ Bayern Munich 3-0 đang cho tuyển trạch viên theo sát hậu vệ cánh 19 tuổi của Hà Nội FC.

_MHL6878.jpg
Văn Hậu hăng say luyện tập trong buổi tập chiều ngày 14/3 – Ảnh: Gia Hưng

Rất có thể ở vòng loại U23 châu Á 2020, Đoàn Văn Hậu sẽ được các tuyển trạch viên của Borussia Monchengladbach “soi” kỹ hơn. Đoàn Văn Hậu có chiều cao lý tưởng, khả năng lên công về thủ nhịp nhàng nên nếu tiếp tục rèn giũa tài năng, anh hoàn toàn có thể ra nước ngoài thi đấu.

Thông tin này nhận được sự chú ý rất lớn từ báo chí cùng dư luận trong ngày hôm nay. Tất cả đều hy vọng Văn Hậu có thể sang Đức thi đấu để phát triển sự nghiệp của mình. Borussia Monchengladbach là câu lạc bộ từng 5 lần vô địch nước Đức nên việc được lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ này là một vinh dự với cá nhân Đoàn Văn Hậu.

Trước sự “nhòm ngó” của đội bóng đang chơi ở giải Bundesliga, Văn Hậu dường nhưng không quan tâm tới điều này. Trở về từ AFC Cup 2019 cùng CLB Hà Nội, hậu vệ trái 19 tuổi tập rất “sung” trong buổi tập chiều nay.

Trong buổi tập chiều nay, sau các bài khởi động và bài tập bổ trợ, các tuyển thủ U23 Việt Nam được thầy Park cho tập với bóng, tập đánh đầu. Đình Trọng vẫn tập luyện bình thường cùng các đồng đội song chưa đạt thể trạng lý tưởng để thi đấu. HLV Park Hang Seo vẫn bỏ ngỏ khả năng Đình Trọng ra sân ở vòng loại U23 châu Á.

_MHL6959.jpg
Văn Hậu không quan tâm nhiều đến thông tin được Borussia Monchengladbach hỏi mua – Ảnh: Gia Hưng

Trong khi đó, Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung,… vừa trải qua chuyến làm khách trên sân Tampines Rovers cùng Hà Nội FC, nhưng vẫn đảm bảo nền tảng thể lực đủ tốt để theo kịp các bài tập của U23 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo chú trọng tăng cường các bài tập thể lực để các cầu thủ U23 Việt Nam luyện tập sức chiến đấu. Theo tiền vệ Lương Hoàng Nam, toàn đội đã có sức va chạm và thể lực tốt hơn sau những bài tập cực nặng. Tuy nhiên, để vượt qua U23 Indonesia và U23 Thái Lan, U23 Việt Nam phải tập luyện thêm các bài tấn công đặc sắc hơn.