Neville xúi Liverpool bỏ cúp C1

Theo Gary Neville, đội hình hiện tại của Liverpool không đủ tốt để họ có thể cạnh tranh cả hai danh hiệu lớn cùng lúc. Cựu đội trưởng M.U cho rằng Liverpool nên hy sinh Champions League để tập trung toàn lực giành Premier League, giải đấu mà họ chưa một lần vô địch trong vòng 29 năm qua.

Trước “lời khuyên” này, HLV Jurgen Klopp rất tức giận. Ông nói trong buổi họp báo trước trận tái đấu với Bayern Munich: “Tôi không nghĩ có bất cứ HLV nào trên thế giới sẵn sàng buông bỏ Champions League khi vẫn còn cơ hội”.

“Một số chuyên gia đến từ Man Utd và bắt đầu nghĩ ra những chuyện này trong khi cả thế giới đang hướng về trận đấu tối nay. Chúng tôi muốn đi tiếp và tập trung hoàn toàn vào trận đấu này. Ngay cả khi điều đó khiến chúng tôi tổn thương, chúng tôi cũng không thay đổi suy nghĩ ấy”.

“Những anh chàng đang đặt câu hỏi về chúng tôi và cố gắng chứng minh đó (buông Champions League) là một lựa chọn. Nhưng điều đó hoàn toàn vô nghĩa. Nó có thể tạo đà tâm lý nếu chúng tôi chơi tốt, nhưng về cơ bản, nó không liên quan đến bất cứ chuyện gì khác”.

“Việc của chúng tôi là cố gắng chơi thật tốt và sau đó, chúng tôi sẽ lại tập trung vào trận đấu với Fulham. Trận đấu này quan trọng nhưng các trận đấu quan trọng hơn sẽ đến”.