Fun78 : Manchester United đã có kế hoạch cho tương lai của Marcus Rashford

Phía Manchester United đã có kế hoạch cho tương lai của Marcus Rashford.

Hợp đồng của Anthony Martial chỉ còn hơn 1 năm nữa là đáo hạn nhưng tới thời điểm này, Man United vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới. Rashford đang ngày càng trở nên hoàn thiện bản thân chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi Real Madrid đã có ý định muốn chiêu mộ chân sút trẻ này.

BLĐ Man United chắc chắn không muốn mất Rashford. HLV Jose Mourinho cũng nhiều lần lên tiếng kỳ vọng Rashford sẽ gắn bó lâu dài với Man United. Xác định Martial là tương lai lâu dài của đội bóng, BLĐ Man United đã quyết định sẽ đưa ra lời đề nghị khiến Rashford phải lung lay.

Man UTd chốt tương lai Rashford - Bóng Đá

 Man Utd lên kế hoạch trói chân Rashford.

Cụ thể, tờ The Star xác nhận, Man United sẽ tăng lương gấp 2 lần con số 75 nghìn bảng/tuần mà Rashford đang được hưởng tại Old Trafford. Đây là con số không hề nhỏ với một cầu thủ trẻ như Rashford và nhiều khả năng bản giao kèo mới sẽ sớm được ký kết.

Mùa này, Rashford đã xuất phát 5/10 trận đấu được ra sân ở Premier League, ghi được 2 bàn và đóng góp 1 pha kiến tạo. Ở màu áo ĐTQG Tam sư, Rashford cũng kịp ghi 3 bàn, có 1 kiến tạo từ đầu mùa.