Fun78 : Liverpool sẽ không thể tìm cho Ben Woodburn một bến đỗ mới

Do không đạt được những thỏa thuận với Hull City, nhiều khả năng Liverpool sẽ không thể tìm cho Ben Woodburn một bến đỗ mới trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Với mong muốn để Ben Woodburn có thêm nhiều cơ hội ra sân thi đấu để tích lũy thêm kinh nghiệm, Liverpool đã đồng ý cho Sheffield mượn tài năng trẻ người Xứ Wales hồi đầu mùa.

Liverpool gặp khó khi tìm bến đỗ mới cho 'thần đồng' Ben Woodburn - Bóng Đá

 Liverpool đang gặp khó trong việc tìm tìm cho Woodbrun một môi trường mới để học việc.

Tuy nhiên sau đó, việc Sheffield không tạo điều kiện cho Woodburn thi đấu như những thỏa thuận đã khiến lãnh đạo Liverpool rất tức giận và gọi trở lại cầu thủ này ngay trong tháng 12 vừa qua.

Rút kinh nghiệm ‘tai nạn’ tại Sheffield United Liverpool khẳng định họ sẽ chỉ để Ben Woodburn đi nếu như các đội bóng có thể đảm bảo đủ số trận tối thiếu mà cầu thủ sinh năm 1999 này có thể thi đấu.

Cũng vì những yêu cầu khá chi tiết về số trận cần phải để Ben Woodburn thi đấu, Hull City dường như đã quyết định rút khỏi việc đàm phàn với Liverpool. Với việc TTCN sắp đóng cửa, đây có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để Liverpool có thể tìm cho cầu thủ trẻ này một môi trường mới để học việc.

Ben Woodburn từng là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử của The Kop khi có pha lập công trong trận đấu với Leeds United ở tứ kết League Cup. Việc sở hữu lối chơi mạnh mẽ, tốc độ,… ngôi sao trẻ này cũng đã được rất nhiều chuyên gia so sánh như phiên bản mới của người đồng hương Gareth Bale.