Bóng đá Fun88 : Quỷ đỏ sẽ có 2 chuyến làm khách đầy khó khăn

Quỷ đỏ sẽ có 2 chuyến làm khách đầy khó khăn chỉ trong vòng ít ngày trên sân của Juventus và sau đó là Man City.

Bà đầm già thành Turin toàn thắng cả 3 trận đầu tiên và tỏ ra vượt trội so với phần còn lại của bảng H. Chỉ cần giành trọn 3 điểm trên sân nhà ở lượt trận thứ 4, Juventus sẽ chắc suất bước vào vòng knock-out với ngôi đầu bảng. Chính vì vậy Ronaldo và các đồng đội sẽ dốc toàn lực để đánh bại Man Utd.

Tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Man Utd và Valencia. “Bầy dơi” không may sảy chân trên sân của Young Boys, chính vì vậy họ lỡ cơ hội san bằng điểm số số với Quỷ đỏ thành Manchester. Với Man Utd, dù có thất thủ trên sân của Juve ở trận tới, họ vẫn còn quyền tự quyết ở 2 vòng đấu còn lại.

 - Bóng Đá

 Mourinho đang gặp áp lực.

Sau chuyến làm khách trên nước Ý, M.U sẽ bước vào trận derby thành Manchester với Gã hàng xóm Man City. Hiện đoàn quân của HLV Jose Mourinho đang kém top 4 đúng 4 điểm và kém ngôi đầu của chính Man City 9 điểm. Nếu có thể đánh bại đoàn quân của Pep Guardiola, khoảng cách sẽ rút ngắn xuống còn 6 điểm, đồng thời Quỷ đỏ sẽ trở lại cuộc đua đến ngôi vương ở mùa giải năm nay.

Đội chủ sân Old Trafford đều bị đánh giá ở cửa dưới so với Juventus và Man City. Chính vì vậy Mourinho phải có những toan tính kỹ lưỡng nếu muốn giành những kết quả có lợi. Thậm chí khi 2 trận đấu diễn ra chỉ trong vài ngày, các cầu thủ M.U không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, Mourinho buộc phải đưa ra sự lựa chọn: Champions League hoặc Premier League.

 - Bóng Đá

Pep Guardiola là cái tên mà Mourinho luôn muốn đánh bại.

Như đã phân tích M.U vẫn còn quyền tự quyết nếu họ thất thủ trên sân của Juventus. Jose Mourinho nhiều khả năng sẽ giữ sức cho các trụ cột trong trận đấu này, tung ra sân đội hình dự bị và chơi với đội hình phòng ngự số đông bên phần sân nhà để kiếm được ít nhất 1 điểm. Còn lại tất cả sẽ dồn vào trận derby Manchester vào cuối tuần này.