Bóng đá Fun78 : HLV trưởng đội tuyển Brazil không tiếc lời khen ngợi dành cho sao trẻ

Đội tuyển Brazil đã hội quân để chuẩn bị cho loạt trận giao hữu quốc tế trước mắt. HLV Tite gọi lên rất nhiều hảo thủ quen mặt với làng túc cầu giáo, tuy nhiên trong số đó ông cũng tạo cơ hội và điều kiện cho những cầu thủ trẻ có đất để phát huy và thể hiện bản thân. Trước thềm trận đấu gặp Colombia vào tối mai, thuyền trưởng Selecao đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí quốc tế đầy thú vị.

Trong số những gương mặt tạo được ấn tượng lớn với vị chiến lược gia 58 tuổi, Vinicius Junior là gương mặt đầy tiềm năng. Cầu thủ sinh năm 2000 được Real Madrid chiêu mộ với mức phí kỷ lục, nhưng đang đối diện với viễn cảnh tương lai mù mịt vì không nhận được niềm tin từ HLV Zinedine Zidane. HLV Tite hiểu rõ tiềm năng của cậu học trò trên tuyển, ông cho rằng giới truyền thông và chuyên môn không nên quá khắt khe với một sao trẻ như Vinicius Junior.

Brazil Manager Tite: “Vinicius is an extraordinary talent, we can't forget he’s only 19” - Bóng Đá

Tốc độ của cậu ấy là đáng kinh ngạc. Có vài điều bất thường và không ổn định trong lối chơi của Vinicius, tuy nhiên đó là điều bình thường vì độ tuổi của cậu ấy.

Có quá nhiều điều đang đến và xảy ra rất nhanh trong cuộc sống của Vinicius.

Tài năng của Vinicius là phi thường. Chúng ta đừng quên rằng cậu ấy mới chỉ 19 tuổi. Hãy kiên nhẫn và cho cậu ấy thêm thời gian.