Asian Cup 2019 : Toàn đội sẽ cố gắng từng trận đấu một

Nói về mục tiêu của Việt Nam tại Asian Cup 2019, trung vệ Tiến Dũng cho biết, toàn đội sẽ cố gắng từng trận đấu một, trước mắt vượt qua vòng bảng rồi mới tính tiếp.

Nhận nhiệm vụ trả lời truyền thông buổi taapj mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ về mục tiếu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019: “Mục tiêu của ĐT Việt Nam ở Asian Cup là cố gắng từng trận một. Trước mắt là vượt qua vòng bảng rồi mới tính tiếp những vòng sau.”

Asian Cup 2019: “ĐT Việt Nam vượt qua vòng bảng rồi tính tiếp” - Bóng Đá

Trung vệ Bùi Tiến Dũng khẳng định ĐT Việt Nam sẽ cố gắng từng trận đấu một tại Asian Cup 2019. Ảnh: Đình Thôn.

Tại giải đấu Asian Cup 2019, thầy trò HLV Park Hang-seo nằm ở bảng D với Iran, Iraq và Yemen. Trong khi Iran, Iraq là những đối thủ quen thuộc mà Việt Nam từng nhiều lần đối đầu thì Yemen được đánh là đối thủ vừa miếg với ĐT Việt Nam.

Nhận xét về đối thủ Yemen, đội bóng cũng lần đầu tiên tham dự Asian Cup và đối thủ được xem là ẩn số của bảng D, Tiến Dũng cho hay: “Yemen là đối thủ bí ẩn. Từ trước đến nay, ĐT Việt Nam hình như chưa bao giờ đối đầu với đội bóng này. Đây là đối thủ ẩn số ở bảng D.”

Tại AFF Cup 2018, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã không có được vị trí chính thức, tuy nhiên khi Đình Trọng gặp chấn thương cơ hội trở lại vị trí số 1 ở hàng thủ sẽ được đội trưởng Viettel sở hữu: “Ở AFF Suzuki Cup 2018, tôi không được thi đấu nhiều. Dẫu vậy, tôi cũng không có nhiều ảnh hưởng về tinh thần.